Diễn đàn 4rKingGame.Com


  [LMHT] Chi tiết cập nhật phiên bản 4.1

  milbso02
  milbso02
  milbso02
  [Mod] Bản Tin Tổng Hợp
  Số Bài Viết : 6
  Cám ơn : 18
  by milbso02 Mon Jan 27, 2014 10:10 am
  Post n°1
  Hội đồng thông báo tới các bạn những thay đổi trong phiên bản 4.1
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Nội dung bản cập nhật   

   
  Xin chào các Anh hùng,

  Riot Pwyff sẽ cùng chúng ta đến với bản cập nhật đầu tiên của năm 2014! Năm mới đã bắt đầu, bản cập nhật sẽ được đổi lại từ 3.x thành 4.x. Dù thế, thực sự thì một mùa giải mới vẫn chưa bắt đầu. Chúng tôi vẫn theo dõi sát sao những thay đổi ở giai đoạn tiền mùa giải, vì vậy bản cập nhật này sẽ được coi như một bước tiến tiếp theo.
  Điều cơ bản của bản cập nhật 4.1 là thay đổi và điều chỉnh lại những chỉ tiết nhỏ. Hiện nay, quá trình sửa lại Shyvana, Riven và Annie vẫn đang được thực hiện. Bên cạnh đó, nhiều vấn đề khác đã được giải quyết, ví dụ như sửa lại một số trang bị cho phù hợp hơn với tình hình hiện nay (các trang bị Linh Hồn để đi rừng), và hệ thống (đổi đường nhằm mục đích 2 đấu 1)
  Một điều nữa, dòng chữ màu đỏ sẽ mang đến những hướng dẫn và ý kiến của chúng tôi dành cho các bạn. Hãy bắt đầu!
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Việc thiết lập lại hệ thống Xếp Hạng vào mùa giải năm 2014 sẽ được thực hiện trong vài ngày tới. Tất cả những thay đổi sẽ được gửi đến các bạn ngay khi hoàn thành.
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Những thay đổi này có thể sẽ chưa được chú ý đến ngay lập tức, nhưng chắc chắn các bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực khi tầm nhìn của các bạn trở nên linh hoạt hơn. Chúng sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề đã từng gặp phải trước đây. Chưa có nhiều hứa hẹn, nhưng chúng tôi mong các bạn sẽ nhận thấy những hay đổi này.

  • Tầm nhìn trong trận đấu sẽ linh hoạt hơn khi tương tác với kĩ năng (ví dụ như Quả Cầu Ánh Sáng của Lux)

  • Máy Quét sẽ khiến vùng tầm nhìn xung quanh mắt trở nên tối lại khi bị vô hiệu hóa.

  • Đạn đạo sẽ hiển thị nhanh hơn khi tướng sử dụng từ bên trong sương mù  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Anivia
  Tổng quan: Tốc độ bay của đòn đánh thương được tăng lên, đồng thời giảm năng lượng tiêu hao của Quả Cầu Băng và Tường Băng. Thêm vào đó, Anivia sẽ được cảnh báo khi cô đi xa khỏi phạm vi sử dụng của Bão Tuyết.
  Có thể gọi những thay đổi này mang tính "hiện đại hóa", đưa một tướng trở lại cuộc chiến, bắt kịp với những thay đổi trong tình hình hiện nay. Thường những thay đổi này sẽ liên quan đến năng lượng tiêu hao (thường là giảm), nhưng đồng thời nó cũng cải tiến việc sử dụng kĩ năng, như là hiển thị khoảng cách hay cải tiến cách thức chơi.
  Tổng quát

  • Tốc độ bay của đòn đánh thường tăng lên 1400 (từ 1100)  Q - Quả Cầu Băng

  • Năng lượng giảm xuống còn 80/90/100/110/120 (từ 80/100/120/140/160)  W – Tường Băng

  • Năng lượng giảm xuống còn 70 ở mọi cấp độ (từ 70/90/110/130/150)  R - Bão Tuyết

  • Nay sẽ hiển thị vòng tròn báo hiệu, chỉ người chơi Anivia mới thấy, khi Anivia gần đi đến tầm xa tối đa của kĩ năng này.


  Annie
  Tổng quan: Thời gian làm choáng của Hỏa Cuồng sẽ giảm đi ở những cấp độ đầu, nhưng thời gian hồi của Triệu Hồi: Tibbers sẽ được giảm đi ở những cấp độ sau để cân bằng lại.
  Quả thật Annie là một tướng rất khó để chống lại ở giai đoạn đầu trận - kể cả trước khi Tibbers tham gia cuộc chơi - hầu hết là do thời gian làm choáng lâu ngay từ cấp độ 1. Với những thay đổi này, chúng tôi muốn đối thủ của Annie có cơ hội để phản công lại ở giai đoạn đầu, dù thế Tibbers sẽ mạnh hơn ở giai đoạn cuối để bù lại. Thay đổi này sẽ giảm bớt sức mạnh của Annie đi một chút, nhưng không làm mất đi sức mạnh tổng thể của cô bé.
  Nội tại - Hỏa Cuồng

  • Thời gian làm choáng thay đổi thành 1.25/1.5/1.75 giây ở cấp độ 1/6/11 (từ 1.75 giây ở mọi cấp độ)  R - Triệu Hồi: Tibbers

  • Thời gian hồi chiêu giảm còn 120/100/80 giây (từ 120 giây ở mọi cấp độ)


  Evelynn
  Tổng quan: Tốc độ bay của Gai Căm Hận giảm xuống, sát thương của Đâm Xuyên thay đổi từ phép thuật sang vật lí, và Thống Khổ sẽ tăng lá chắn ngay lập tức.
  Sức mạnh của Evelynn đã được tìm ra trong giai đoạn tiền mua giải, nhờ vào một loạt những thay đổi về tầm nhìn, chưa kể đến khả năng thổi bay các tướng địch nhờ vào khả năng tích lũy các điểm xuyên kháng phép. Thay đổi sát thương của Đâm Xuyên từ phép thuật sang vật lí sẽ giảm bớt khả năng gây sát thương của Evelynn, nhưng thực sự Gai Căm Hận mới là chủ đề chính của lần thay đổi này. Bằng việc giảm bớt tốc độ, đối thủ của Evelynn sẽ dễ thở hơn khi có thể giữ được khoảng cách với cô, đặc biệt là khi họ có khả năng tăng tốc chạy để thoát khỏi Gai Căm Hận. Bên cạnh đó, việc Thống Khổ được sửa lại sẽ giúp Evelynn trong những trường hợp bị đối phương hạ gục ngay trước khi có được lá chắn trong khi côđã dùng kĩ năng.
  Q - Gai Căm Hận

  • Tốc độ giảm còn 1250 (từ 2000)  E - Đâm Xuyên

  • Sát thương chuyển thành vật lí (từ phép thuật)  R - Thống Khổ

  • Tăng lá chắn ngay lập tức (thay vì 0.5 giây sau)


  Janna
  Tổng quan: Gió Mùa sẽ bắt đầu thời gian niệm ngay lập tức, và thời gian sử dụng sẽ giảm xuống. Thêm vào đó, lượng máu hồi lại mỗi giây và tổng lượng máu hồi sẽ được tăng thêm.
  Do rất nhiều sức mạnh tiềm ẩn của Janna đã bị bỏ đi, chúng tôi quyết định bù lại vào bộ kĩ năng của cô. Gió Mùa là một yếu tố không thể thiếu, vì vậy tác dụng của kĩ năng này sẽ được gia tăng.
  R - Gió Mùa

  • Bắt đầu thời gian niệm ngay lập tức (thay vì 0.25 giây sử dụng chiêu)

  • Tổng thời gian dùng phép sẽ giảm còn 3 giây (từ 4 giây)

  • Lượng máu hồi mỗi giây tăng lên 100/150/200 (+0.6 sức mạnh phép thuật) (từ 70/110/150 (+0.35 sức mạnh phép thuật)

  • Tổng lượng máu hồi lại tăng lên 300/450/600 (+1.8 sức mạnh phép thuật) (từ 280/440/600 (+1.4 sức mạnh phép thuật))


  Jinx
  Tổng quan: Lượng máu cơ bản của Jinx sẽ giảm xuống, nhưng tăng lượng máu cộng thêm mỗi cấp. Lựu Đạn Ma Hỏa! sẽ được sửa lại thời gian có tác dụng, giảm bớt sát thương ở những cấp độ đầu và sửa một lỗi nhỏ.
  Tăng thêm sức mạnh cơ bản cho Jinx; chúng tôi sẽ nghĩ đến việc giảm bớt sức mạnh của cô ở giai đoạn đi đường.

  Mặc dù Lựu Đạn Ma Hỏa! mất hơi nhiều thời gian để kích hoạt - và giảm bớt sát thương ở những cập độ đầu - Jinx vẫn có thể chống lại những tướng có khả năng sử dụng những kĩ năng tăng khả năng di chuyển (như Vi, Lee Sin,...)
  Tổng quát

  • Máu cơ bản giảm xuống 462 (từ 500)

  • Máu mỗi cấp tăng lên 82 (từ 80)  E - Lựu Đạn Ma Hỏa!

  • Cố định thời gian có hiệu lực thành 0.7 giây (từ 0.5 đến 0.74 giây)

  • Sửa một lỗi khiến Lựu Đạn đôi khi không kích hoạt khi có tướng địch lướt qua

  • Giảm sát thương ở những cấp độ đầu còn 80/135/190/245/300 (từ 100/150/200/250/300)


  Nasus
  Tổng quan: Giảm bớt khoảng cách sử dụng của Lão Hóa, đồng thời bỏ đi khả năng tăng khoảng cách sử dụng Lão Hóa và Lửa Tâm Linh trong trạng thái Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc.
  Chúng tôi muốn giữ lại sức mạnh cơ bản của Nasus, mà vẫn giảm bớt khả năng của vị tướng này đi. Khoảng cách sử dụng Lão Hóa giảm và bỏ đi khả năng tăng khoảng cáhc sử dụng phép khi đang có Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc sẽ bắt Nasus chọn vị trí tốt hơn, đưa ra những quyết định chính xác hơn đối với những mục tiêu cần phải Lão Hóa, thay vì nhắm đến những mục tiêu yếu máu ở xa.
  W - Lão Hóa

  • Khoảng cách sử dụng giảm xuống 600 (từ 700)  R - Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc

  • Không tăng khoảng cách sử dụng Lão Hóa và Lửa Tâm Linh


  Rengar
  Tổng quan: Sửa một số lỗi của Tàn Ác và Tiếng Gầm Chiến Trận cường hóa.
  Khả năng duy trì của Rengar khá mạnh với Tiếng Gầm Chiến Trận cường hóa, giúp cho vị tướng này có thể là một tướng đỡ đòn ở giữa trận, có thể trở thành một kẻ săn mồi đích thực vào cuối trận đấu. Dù những thay đổi này sẽ giảm bớt khả năng duy trì của Rengar một cách tổng thế, nhưng vị tướng này sẽ vẫn đủ sức sống sót trong những pha giao tranh nhờ khả năng hồi phục khi còn thấp máu. Thay đổi của Tàn Ác khiến cho Rengar sẽ chỉ có 2 giây để tấn công, thay vì 6 giây.
  Q – Tàn Ác

  • Đòn tấn công của Tàn Ác (không phải hiệu ứng tăng tốc đánh) giảm còn 2 giây (từ 6 giây)

  • Sửa một số lỗi khiến cho Rengar sử dụng Tàn Ác nhiều hơn dự kiến  W - Tiếng Gầm Chiến Trận

  • Tiếng Gầm Chiến Trận cường hóa sẽ hồi lại 20 + (10 x cấp độ) tăng thêm 1% mỗi 1% máu đã mất (từ 40 + (20 x cấp độ))


  Riven
  Tổng quan: Sát thương cơ bản của Riven bị giảm xuống, nhưng sẽ được tăng sát thương theo cấp để bù lại. Thêm vào đó, sát thương của Tam Bộ Kiếm giảm xuống, và thời gian tồn tại của lá chắn từ Anh Dũng sẽ ngắn lại.
  Khả năng dồn sát thương của Riven quá cao ở giai đoạn đầu trận đấu, vì thế chúng tôi cần phải xem xét lại. Sát thương cộng thêm cho Tam Bộ Kiếm giảm xuống, có nghĩa rằng cô sẽ mạnh hơn khi bị tụt lại phía sau (do lúc này cô không thể chỉ mua toàn trang bị cộng sát thương), nhưng sẽ tệ hơn khi cô vượt lên trên đối thủ. Bên cạnh đó, thời gian tồn tại của lá chắn từ Anh Dũng sẽ giảm xuống - cô sẽ phải tính toàn nhiều hơn khi muốn trao đổi chiêu thức với đối phương.
  Tổng quát

  • Sát thương cơ bản giảm còn 54 (từ 56.7)

  • Sát thương mỗi cấp tăng lên 3 (từ 2.7)  Q - Tam Bộ Kiếm

  • Sát thương mỗi đòn đánh giảm còn 10/30/50/70/90 (+40/45/50/55/60% tổng sát thương vật lí) (từ 30/55/80/105/130 (+70% sát thương vật lí cộng thêm))  E - Anh Dũng

  • Thời gian tồn tại của lá chắn giảm còn 1.5 giây (từ 2.5 giây)


  Shyvana
  Tổng quan: Tổng sát thương của Rực Cháy và Hơi Thở Của Rồng giảm xuống ở những cấp độ đầu. Hóa Rồng được sửa lỗi, và sát thương sẽ đúng với thông tin được ghi.
  Sát thương của Shyvana ở giai đoạn đầu đến giữa trận đấu là khá cao, ngay cả khi cô mua các trang bị phòng thủ. Điều đó đồng nghĩa rằng cô vừa có thể đẩy đường, dọn lính và thắng các pha trao đổi cùng một lúc. Chúng tôi thay đổi lại một chút, để các pha tấn công của cô trở nên dễ kiểm soát hơn.
  W - Rực Cháy

  • Sát thương mỗi giây giảm còn 20/35/50/65/80 (từ 25/40/55/70/85)

  • Sát thương phép tối thiểu giảm xuống còn 60/105/150/195/240 (từ 75/120/165/210/255)

  • Sát thương phép tối đa giảm xuống còn 140/245/350/455/560 (từ 175/280/385/490/595)  E - Hơi Thở Của Rồng

  • Sát thương ở những cấp đầu giảm còn 60/100/140/180/220 (từ 80/115/150/185/220)  R - Hóa Rồng

  • Sát thương nay sẽ đúng với thông tin được ghi là 175/300/425 (từ 200/300/400)


  Thresh
  Tổng quan: Con Đường Tăm Tối được sửa lại để chiếc đèn trở thành một trang bị có phạm vi ấn vào nhỏ, đồng thời tăng thêm thời gian để Đóng Hộp hoàn thành.
  Lồng đèn của Thresh sẽ có phạm vi bé hơn, khiến cho lính hay mắt sẽ không thể chặn khả năng quân địch ấn vào lồng đèn. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp việc lính không thể che được lồng đèn, và đối thủ không thể che chắn lồng đèn bằng một loạt mắt cắm ra. Thay vào đó, lồng đèn sẽ đẩy các đơn vị dịch ra một chút tại vị trí nó được ném lên - hay nếu các đơn vị không thể bị di chuyển (mắt hay tướng), lồng đèn sẽ đáp xuống bên cạnh họ và các vị tướng không thể bước lên trên chiếc đèn. 

  Khoảng thời gian tăng lên để Đóng Hộp hoàn thành sẽ bắt Thresh phải chọn chỗ đứng hợp lí. Đôi lúc, Thresh chỉ cần Đóng Hộp để bẫy những đối thủ chạy trốn, nhưng việc sử dụng kĩ năng sai lầm thường sẽ đến từ việc chọn sai vị trí đứng.
  W - Con Đường Tăm Tối

  • Hiển thị với những tướng đồng minh rằng lồng đèn đã có thể nhấp vào được.

  • Lồng đèn có phạm vi tương tác bé hơn  R - Đóng Hộp

  • Thời gian tạo ra hộp tăng lên 0.75 giây (từ 0.5 giây)


  Yasuo
  Tổng quan: Cách chơi Yasuo nay sẽ trở nên mượt hơn, Bão Kiếm nay sẽ tự động dùng phép nhanh. Thêm vào đó, Trăn Trối sẽ tự động làm đầy thanh Nhịp khi được sử dụng, và có động tác sử dụng ngắn hơn.
  Khi để ý đến khả năng của Yasuo ở mọi cấp độ, chúng tôi muốn cách sử dụng vị tướng này trở nên mượt mà hơn, đồng thời khiến cho Trăn Trối có khả năng lật ngược thế trận khi bị tụt lại phía sau.
  Tổng quát

  • Khả năng giảm 10% sát thương khi chí mạng sẽ có tác dụng lên đòn chí mạng từ Dao Điện Statikk

  • Tăng khả năng phối hợp của E - Quét Kiếm với Q - Bão Kiếm  Q – Bão Kiếm

  • Tất cả các lần sử dụng kĩ năng sẽ đều dùng nhanh  W – Tường Gió

  • Không cản các quả cầu của Syndra đồng minh  R – Trăn Trối

  • Tăng tối đa Nhịp khi sử dụng

  • Thời gian sử dụng phép giảm đi 0.1 giây

  • Nay sẽ ít bị cuốn theo đối phương khi chúng sử dụng Tốc Biến

  • Nay sẽ có báo hiệu với đồng đội và khán giả khi kĩ năng đang hồi lại  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Caitlyn
  R – Bách Phát Bách Trúng

  • Sửa một lỗi khiến hiệu ứng hình ảnh của Bách Phát Bách Trúng vẫn còn đó, ngay cả khi viên đạn đã bị phá hủy khi mục tiêu của nó trở nên không thể bị chọn. Người chơi nay sẽ có hiệu ứng hình ảnh tốt hơn khi kĩ năng cuối không đánh trúng mục tiêu.


  Darius
  R – Máy Chém Noxus

  • Thời gian để Darius có thể tiếp tục sử dụng kĩ năng này sau khi tiêu diệt một mục tiêu tăng lên đến 20 giây (từ 12 giây)


  Fiddlesticks
  Chúng tôi định là sẽ kiểm tra thêm một chút, nhưng chẳng may những thay đổi này lọt ra ngoài, vì thế chúng tôi quyết định công bố luôn.
  Q - Khiếp Hãi

  • Sửa một lỗi khiến Khiếp Hãi khiến kẻ địch chạy theo một đường thẳng, thay vì chạy lung tung


  Fiora
  R – Điệu Van Tử Thần

  • Sửa một lỗi khiến Fiora có thể Dịch Chuyển khi đang dùng Điệu Van Tử Thần


  Hecarim
  W – Nhiếp Hồn Trận

  • Lượng máu hồi lại nay sẽ đúng với thông tin được ghi là 20% ở mọi cấp (từ 10/15/20/25/30%)


  Jarvan IV
  Nội tại – Thương Thuật

  • Sửa một lỗi khiến Thương Thuật đôi khi kích hoạt trên trụ


  Lux
  R – Cầu Vồng Tối Thượng

  • Nay sẽ bắt đầu hồi chiêu khi kĩ năng được hoàn thành, thay vì bắt đầu hồi ngay khi được sử dụng

  • Nếu Lux hi sinh khi đang dùng phép, chiêu thức sẽ không bắt đầu thời gian hồi


  Malzahar
  R – Âm Ti Trói Buộc

  • Nay sẽ dừng việc di chuyển của mục tiêu lại nếu chúng di chuyển đi bằng những khả năng không gây hại (nhảy, lướt,...)


  Nami
  R – Sóng Thần

  • Nay sẽ bắt đầu hồi chiêu khi kĩ năng được hoàn thành, thay vì bắt đầu hồi ngay khi được sử dụng

  • Nếu Nami hi sinh khi đang dùng phép, chiêu thức sẽ không bắt đầu thời gian hồi


  Nidalee
  W - Đặt Bẫy

  • Sửa một lỗi khiến Nidalee có thể đặt bẫy trong tường

  • Nếu Nidalee đặt bẫy trong tường, bẫy sẽ tự động được đặt ở địa hình gần nhất mà không phải tường trong phạm vi dùng phép (khoảng cách 900).


  Olaf
  Q – Phóng Rìu

  • Làm chậm giảm còn 29/33/37/41/45% (từ 35/40/45/50/55%)


  Talon
  E – Đoạt Mệnh

  • Nay sẽ dịch chuyển xa hơn một chút ra phía sau mục tiêu


  Twisted Fate
  Q – Phi Bài

  • Nay sẽ hiển thị đường bay của từng đường riêng biệt  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Mũ Phù Thủy Rabadon

  • Nay sẽ hiển thị số lượng sức mạnh phép thuật tăng thêm từ nội tại Duy Nhất


  Giáp Tâm Linh
  Việc giảm chỉ số thời gian hồi chiêu của Giáp Tâm Linh nhằm giảm đi tác dụng quá lớn của trang bị này. Nhiều tướng đỡ đòn mua Giáp Tâm Linh như một trang bị không thể thiếu mà không quan tâm đến đội hình đối phương ra sao.

  • Chỉ số giảm thời gian hồi chiêu giảm còn 10% (từ 20%)


  Áo Choàng Lửa
  Thay đổi này nhằm giảm sức mạnh vượt trội của Áo Choàng Lửa ở giai đoạn đầu trận đấu.

  • Sát thương phép giảm 25 + cấp độ tướng (từ 40)  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Chúng tôi khá thích nội tại hồi máu của Linh Hồn Ma Quỉ, vì thế chúng tôi quyết định sẽ để nội tại này cho tất cả các trang bị Linh Hồn.
  Đá Tâm Linh

  • Hồi lại 8% sát thương gây ra lên quái thành máu và 4% thành năng lượng (các kĩ năng diện rộng chỉ được hưởng một phần hai)

  • Không còn hồi máu và năng lượng

  • Không còn nội tại Thương Tật


  Linh Hồn Khổng Lồ Đá

  • Hồi lại 8% sát thương gây ra lên quái thành máu và 4% thành năng lượng (các kĩ năng diện rộng chỉ được hưởng một phần hai)

  • Không còn hồi máu và năng lượng


  Linh Hồn Ma Quỉ

  • Hồi lại 8% sát thương gây ra lên quái thành máu và 4% thành năng lượng (các kĩ năng diện rộng chỉ được hưởng một phần hai) (từ hồi lại theo 8% sát thương phép cho cả máu và năng lượng)

  • Không còn hồi máu và năng lượng

  • Tăng 2 sức mạnh phép thuật cho mỗi con quái lớn bị tiêu diệt (tối đa: 30)


  Linh Hồn Khủng Long

  • Hồi lại 8% sát thương gây ra lên quái thành máu và 4% thành năng lượng (các kĩ năng diện rộng chỉ được hưởng một phần hai)

  • Không còn hồi máu và năng lượng  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Những thay đổi này chỉ dành cho bản đồ Summoner’s Rift

  Chúng tôi muốn giải quyết tình hình đổi đường hiện nay, nhiều đội tuyển chọn chiến thuật này nhằm hủy diệt tướng đối phương đồng thời chiếm lấy mục tiêu. Với những thay đổi này, chúng tôi muốn đối phương phải chịu một số nguy cơ, như là mất trụ sớm.
  Trụ 

  • Trụ ngoài không tăng giáp và kháng phép trong 8 phút đầu trận.

  • Trụ ngoài ở đường giữa và trên giảm 20 sát thương nhận vào với các đòn đánh thường của tướng  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Những thay đổi này chỉ dành cho bản đồ Crystal Scar và Khu Rừng Quỷ Dị

  Khi bỏ Gậy Quá Khổ trong bản đồ Khu Rừng Quỉ Dị và Crystal Scar (vì giá tiền quá cao trong khi cuộc chiến lại có tiết tấu nhanh), chúng tôi thấy nên bỏ luôn Kiếm B.F, đồng thời đưa các trang bị khác vào thế chỗ. Chùy Gai Của Lãnh Chúa Van Damm có chỉ số và giá vàng tương tự với Vô Cực Kiếm, nhưng dễ lên hơn nhiều.
  Đuốc Lửa Đen

  • Tốc độ di chuyển giảm còn 5% (từ 10%)


  Rìu Tàn Ác

  • Làm lại với cách lên và tác dụng mới

  • Thành phần: Kiếm Dài + Găng Tay Gai

  • Giá 1200 vàng (440 vàng ghép trang bị)

  • 20 sát thương vật lí và 10% tỉ lệ chí mạng

  • Đòn đánh chí mạng khiến mục tiêu bị mất máu dựa trên 60% sát thương của bạn trong 3 giây (sát thương vật lí)


  Chùy Gai Của Lãnh Chúa Van Damm

  • Làm lại với cách lên và tác dụng mới

  • Thành phần: Rìu Tàn Ác + Cuốc Chim + Áo Choàng Tím

  • Giá 3800 vàng (995 vàng ghép trang bị)

  • Các chỉ số và tác dụng tương tự Vô Cực Kiếm


  Vô Cực Kiếm

  • Loại bỏ  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Những thay đổi này chỉ dành cho bản đồ Crystal Scar và Vực Gió Hú

  Búa Bạch Kim

  • Không lên từ Kiếm B.F - Thay bằng Cuốc Chim

  • Sát thương giảm còn 55 (từ 70)

  • Tổng giá tiền giảm còn 2700 (từ 3475)

  • Giá ghép trang bị giảm còn 500 (từ 600)  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Những thay đổi này chỉ dành cho bản đồ Crystal Scar, Vực Gió Hú và Khu Rừng Quỷ Dị

  Lồng Đèn Tâm Linh Grez

  • Tổng giá tiền giảm còn 1350 (từ 1450)

  • Giá ghép trang bị giảm còn 250 (từ 350)


  Cung Ánh Sáng

  • Tổng giá tiền giảm còn 2200 (từ 2500)

  • Giá ghép trang bị giảm còn 375 (từ 575)


  Máy Quét Hextech

  • Tổng giá tiền giảm còn 2000 (từ 2200)

  • Giá ghép trang bị giảm còn 330 (từ 530)  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Chúng tôi mang đến một loạt các tướng miễn phí dành cho những người mới chơi. Mục đích chính là để những người chơi mới này học cách chiến đấu tại Liên Minh Huyền Thoại tốt hơn. Những tướng được lựa chọn vì độ dễ của họ, và họ sẽ giúp người chơi tìm thấy sự thú vị khi trải nghiệm những cuộc chiến khốc liệt.
   

  • Những thay đổi này sẽ được tung ra trong thời gian tới

  • Những người chơi mới sẽ có một danh sách các tướng miễn phí riêng ở những cấp độ ban đầu; sau đó họ sẽ được trở lại với danh sách xoay tua tướng bình thường.  [You must be registered and logged in to see this link.]