Diễn đàn 4rKingGame.Com


  Điểm xếp hạng cho mùa giải 2014

  milbso02
  milbso02
  milbso02
  [Mod] Bản Tin Tổng Hợp
  Số Bài Viết : 6
  Cám ơn : 18
  by milbso02 Mon Jan 27, 2014 10:08 am
  Post n°1
  Điểm Xếp Hạng của mùa giải 2014 được thiết lập lại, để chuẩn bị cho một năm 2014 đã tới.
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Mùa giải của năm 2014 đã được chuẩn bị đầy đủ, chúng tôi sẽ thiết lập lại hệ thống Xếp Hạng. Người chơi ở khắp mọi nơi trên thế giới hãy sẵn sàng cho cuộc chiến leo hạng của mình. Đón đọc thêm những thông tin mới nhất, được cập nhật trong [You must be registered and logged in to see this link.]  để biết thêm những thay đổi được tung ra, và cùng nhau chinh phục đỉnh cao của Đấu Trường Công Lí.
  Rất nhiều thay đổi của mùa giải này được dựa trên thành tích của chế độ thi đấu Xếp Hạng mùa trước. Ban đầu, khi thành lập hệ thống Xếp Hạng, chúng tôi muốn người chơi chú tâm vào cuộc chiến leo hạng của mình, biến nỗi lo tụt hạng trở thành động lực chiến đấu. Dù thế, những gì chúng tôi nhận được lại là những người chơi đạt được Đoàn V của một Bậc có thái độ phá hoại cuộc chơi của những người khác mà không lo bị tụt hạng.
  Như vậy là không tốt.
  Trong mùa giải 2014, người chơi sẽ có thể bị tụt hạng nếu họ liên tục thua. Các bạn sẽ được cảnh báo nếu sắp bị tụt hạng, nhưng nhờ thế thái độ chơi sẽ tốt hơn khi người chơi ở Đoàn V.
  Chúng tôi cũng bỏ đi việc nhận được ít Điểm Nhóm Giải: người chơi sẽ nhận được khá ít khi trụ lại ở Đoàn I. Dù thế, ở Kim Cương Đoàn I, chế độ này sẽ được giữ lại (vì bậc Thách Đấu yêu cầu những người chơi giỏi nhất, nên điều kiện sẽ khắc nghiệt hơn), còn tất cả các bậc khác, người chơi sẽ nhận được số ĐNG như bình thường.
  Thế là đủ, giờ tôi sẽ bắt đầu vào việc chính:

  • Chế độ Xếp Hạng: Đơn/Đôi và đấu Đội sẽ được thiết lập lại để bắt đầu mùa giải năm 2014

   • Đấu 10 trận của Xếp Hạng Đơn/Đôi, hoặc 5 trận đấu Đội để được xếp hạng!
   • Thời gian không tham gia vào đấu Xếp Hạng sẽ được thiết lập lại, và kích hoạt vào đầu mùa giải  • Cách tính Điểm Nhóm Giải sẽ được sửa lại, người chơi không còn thấy ĐNG tụt xuống khi bước vào đoàn I của mọi bậc (trừ Kim Cương)
  • Chế độ tụt hạng và bảo vệ hạng được thêm vào

   • Khi bước vào một bậc mới, bạn sẽ có một số lượng trận đấu mà không thể khiến bạn bị tụt hạng
   • Sau khi hoàn thành những trận đấu đó và ĐNG tụt xuống quá mức, một thông báo sẽ xuất hiện trong hồ sơ của bạn (Ví dụ: Người chơi ở Vàng đoàn V mà có trình độ chơi ở Bạc đoàn V sẽ nhận cảnh báo)
   • Tiếp tục thua cuộc khi còn 0 ĐNG sẽ bị tụt xuống đoàn I của bậc ngay dưới  • Số lượng người chơi ở bậc Thách Đấu sẽ được tăng lên 200 người (từ 50)

  [color]

  [You must be registered and logged in to see this link.] .[/color]