Diễn đàn 4rKingGame.Com


  Dị Tinh Online - Tải game Dị Tinh 3D cho Android, iOS

  Điều Hành Tối Cao
  ">
  Điều Hành Tối Cao
  ">
  Admin
  Admin
  Admin
  Điều Hành Tối Cao
  Số Bài Viết : 154
  Cám ơn : 36
  by Admin on Fri Jan 24, 2014 7:06 pm
  Post n°1
  [You must be registered and logged in to see this link.]   là tựa game GMO 3D full đầu tiên được đưa về Việt Nam, sử dụng công nghệ đa nền tảng (multi-platform) ưu việt, game cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, chạy mượt trên các dòng máy có cấu hình thấp như Galaxy Trend, Sky, các smartphone xuất xứ TQ, tương thích tốt nền tảng Android 2.0 và iOS 4.0 trở lên.
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Tai game di tinh online cho dien thoai
  Game di tin online có cốt truyện rất hấp dẫn nói về cuộc chiến của con người trên hành tinh mới Di Tinh sau trái đất. Game Di Tinh online được pha trộn giữa những câu truyện Thần thoại kết hợp với yếu tố khoa học viễn tưởng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm và thay đổi lớn trong làng game di động.
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.]  online và cài đặt xong bạn phải tạo một tài khoản cho riêng mình để đăng nhập. Bạn phải chọn cho mình một trong bốn dạng nhân vật đó là kiếm sỹ dùng kiếm, tạo skil chém cực cao phù hợp chiến đấu gần. Pháp sư đánh xa dùng chưởng lực đánh rộng, có thể giúp đỡ đồng đội khi tham gia chiến đấu. Chiến binh phù hợp với tất cả khả năng chiến đấu trên bản đồ. Xạ thủ được trang bị súng trên tay có thể tiêu diệt quái vật ở cự ly rất xa, sức công phá của súng cũng rất lớn, xạ thủ là nhân vật hiện đại có nền khoa học tiên tiến hỗ trợ, ..
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Tải game Dị Tinh Online cho Android, iOs
  Dị Tinh còn được nhắc đến với hệ thống gameplay đa dạng, Hệ thống bang hội đồ sộ với vô số các tính năng thú vị, hấp dẫn cùng hệ thống Non-Targeting thời thượng. Mỗi Bang Hội trong Dị Tinh đều có thể xây dựng Trụ Sở riêng cho mình. Với hệ thống Trụ sở này cũng chính là chiến trường của các trận Bang Hội Chiến, nên các Hội Chủ cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định vị trí xây dựng của mỗi kiến trúc.
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.] cung cấp cho người chơi một thế giới vô cùng rộng lớn với 108 địa danh lớn nhỏ chia thành các cấp bậc và độ khó khác nhau. Hòa mình vào Dị Tinh, người chơi tham chiến vào các lãnh, lần lượt chiếm lĩnh các lãnh thổ  Dị Tinh cho phép các Bang Hội tấn công và chiếm quyền làm chủ các lãnh địa trung lập trên bản đồ thế giới. Làm chủ những lãnh địa này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các Bang Hội.
  Thế giới khoa học và thần thoại hòa nhập làm một, các tương tác PK – PVP tự do lôi cuốn người chơi vượt qua các thử thách đến các đỉnh cao mới. Nhanh tay tải game Dị Tinh về máy và trải nghiệm ngay theo link này bạn nhé : [You must be registered and logged in to see this link.]